Cụ vào cài đặt - face id và mật mã - nhập pass máy vào và off/xoá/đặt lại face tuỳ nhu cầuEm có một con IP 11 cũ dùng bình thường, sau chuyển sang máy khác thì em chuyển máy đó cho Gấu. Chả nhớ có reset hoàn toàn như cụ nói hay chỉ là thoát ra rồi đăng nhập icloud là tên Gấu ? Nhưng bây giờ đăng nhập dùng khuôn mặt em giơ mặt ra nó vẫn nhận. Có cách nào xóa face của mình ko cụ ? Mà trên IP của em chả thấy nó báo đăng nhập icloud từ máy khác ?