Giữ nguyên quỹ là trái quy định rồi.Trái đâu. Vẫn phải chứ. Quy định áp dụng cho BGH thôi. Ai cấm các PH còn lại tự góp tiền ăn chơi đàn đúm
Giữ nguyên quỹ là trái quy định rồi.Trái đâu. Vẫn phải chứ. Quy định áp dụng cho BGH thôi. Ai cấm các PH còn lại tự góp tiền ăn chơi đàn đúm
Xong thừa ra thì thống nhất giữ lại để làm việc khác. Việc gì thì tùy.Tại cụ cứ nghĩ phải chia đều, đâm ra tự thấy khó. Chứ em tặng luôn 2tr chả chia cho ai. Nhanh!Khoản 3 Điều 17 TT 81
" 3. Cha mẹ học sinh tự nguyện quyết định việc hỗ trợ hoạt động quy định tại khoản 2 Điều này thông qua một trong các hình thức sau đây:
a) Cung cấp trực tiếp hàng hóa, dịch vụ cần thiết cho hoạt động;
b) Thanh toán trực tiếp cho tổ chức, cá nhân cung cấp hàng hóa, dịch vụ.
Ban đại diện cha mẹ học sinh không thu, tiếp nhận hoặc quản lý tiền hỗ trợ."
Em hiểu thế này ko biết có đúng ko ạ:
- Nếu thuê xe 2 củ tổ chức tham quan cho 30 cháu thì từng PH đóng tiền trực tiếp cho nhà xe mỗi người 66,666.666666666..... vnd
- Nếu tổ chức liên hoan tại lớp thì mỗi PH tự mua đồ ăn cho con mình mang đến lớp.
Nếu 1 ông A tự đứng ra thu tiền chung để lo cho lớp (không phải danh nghĩa đại diện BPH) thì có vi phạm thông tư hay điều luật nào ko ạ?
Khổ cái là nhiều PH và thành viên BPH lại tìm đủ cách chẻ câu chữ của quy định ra để tìm cách lách cơ!Cái cần là thay đổi bản chất chứ thay đổi hình thức chả giải quyết gì. Rồi vẫn loay hoay đóng cái nọ cái kia, lòng vòng xử lý còn tốn thêm cả tiền và thời gian. Lớp con em thay vì đóng quỹ thì chuyển sang tài trợ mua cái lọ cái chai, tùy tâmXong thừa ra thì thống nhất giữ lại để làm việc khác. Việc gì thì tùy.
Đúng rồi cụ, BPH đại diện đứng ra lên kế hoạch (nếu cần), hs tự bàn bạc phương thức, thống nhất chi phí rồi cầm tiền đi mua dạo, hát rong nộp cho bên cung cấp dịch vụKhoản 3 Điều 17 TT 81
" 3. Cha mẹ học sinh tự nguyện quyết định việc hỗ trợ hoạt động quy định tại khoản 2 Điều này thông qua một trong các hình thức sau đây:
a) Cung cấp trực tiếp hàng hóa, dịch vụ cần thiết cho hoạt động;
b) Thanh toán trực tiếp cho tổ chức, cá nhân cung cấp hàng hóa, dịch vụ.
Ban đại diện cha mẹ học sinh không thu, tiếp nhận hoặc quản lý tiền hỗ trợ."
Em hiểu thế này ko biết có đúng ko ạ:
- Nếu thuê xe 2 củ tổ chức tham quan cho 30 cháu thì từng PH đóng tiền trực tiếp cho nhà xe mỗi người 66,666.666666666..... vnd
- Nếu tổ chức liên hoan tại lớp thì mỗi PH tự mua đồ ăn cho con mình mang đến lớp.
Nếu 1 ông A tự đứng ra thu tiền chung để lo cho lớp (không phải danh nghĩa đại diện BPH) thì có vi phạm thông tư hay điều luật nào ko ạ?
tầm lớp 8 may ra thực hiện dc, các sếp cấp 1 thì chắc bỏ kèo 
Tầm này tặng k ai dám nhận, k dám cầm, k dám tiêuTại cụ cứ nghĩ phải chia đều, đâm ra tự thấy khó. Chứ em tặng luôn 2tr chả chia cho ai. Nhanh!

Cụ hiểu chưa đúng. Cha mẹ hs thanh toán trực tiếp chứ sao lại là HS.Đúng rồi cụ, BPH đại diện đứng ra lên kế hoạch (nếu cần), hs tự bàn bạc phương thức, thống nhất chi phí rồi cầm tiền đi mua dạo, hát rong nộp cho bên cung cấp dịch vụtầm lớp 8 may ra thực hiện dc, các sếp cấp 1 thì chắc bỏ kèo
![]()
Em tặng 2tr là em chuyển khoản thanh toán tiền thuê xe chẳng hạn - như cụ kia đang ví dụ. Em chả chuyển qua ông bà PH nào cả!Tầm này tặng k ai dám nhận, k dám cầm, k dám tiêu![]()
Lớp con em đang làm theo cách này. Nếu có đơn vị tổ chức thì đơn vị đó tách tiền từng cháu, PH pay thẳng vào cty tổ chức.Cụ hiểu chưa đúng. Cha mẹ hs thanh toán trực tiếp chứ sao lại là HS.
Em đặt 50 cốc trà sữa. Em hỏi có ai tàu trợ không. Người 500 người 300 còn thiếu bao nhiêu em bù nốt. Thế là xong. Chứ ai lại bắt hs đi trả tiền.
Cụ hiểu chưa đúng. Cha mẹ hs thanh toán trực tiếp chứ sao lại là HS.
Em đặt 50 cốc trà sữa. Em hỏi có ai tàu trợ không. Người 500 người 300 còn thiếu bao nhiêu em bù nốt. Thế là xong. Chứ ai lại bắt hs đi trả tiền.
Tất nhiên là PH chi trả cho HS rồi cụ, khi đó thằng nhanh thằng chậm, đứa nhớ đứa quên, thu 1 hạng mục chắc mất 1-3 ngày. Tiền thuê xe như cụ kia ví dụ, cụ tặng thì cũng phải chốt dần với các PH khác, chứ k alo xô vào nó lại phình thừa raEm tặng 2tr là em chuyển khoản thanh toán tiền thuê xe chẳng hạn - như cụ kia đang ví dụ. Em chả chuyển qua ông bà PH nào cả!
chuyển chèo sang cải lương nhưng cải lương hát hơi bị khoai 
Nhiều thành phần quái thai lắm cơ cụ ạ. Ý kiến là con tôi ko uống trà sữa vì ảnh hưởng sức khoẻ nên các bạn cũng ko được uống chứ mấy dịp này các con mà bố mẹ ko đóng tiền cũng có ai nỡ bảo sang phòng khác ngồi đâu, mà hội phụ huynh tặng con 1 suất thì bố mẹ con lại lải nhải. Nếu đã ko thích cho con tham gia thì đón con về sớm cũng được nhưng họ “bận” nên tốt nhất là phản đối để ko có buổi sinh hoạt thế này diễn ra.Cụ hiểu chưa đúng. Cha mẹ hs thanh toán trực tiếp chứ sao lại là HS.
Em đặt 50 cốc trà sữa. Em hỏi có ai tàu trợ không. Người 500 người 300 còn thiếu bao nhiêu em bù nốt. Thế là xong. Chứ ai lại bắt hs đi trả tiền.
Việc này lại khác, có quỹ hay ko có quỹ họ muốn phản đối vẫn cứ phản đối thôi. Ko liên quan đến tiền.Nhiều thành phần quái thai lắm cơ cụ ạ. Ý kiến là con tôi ko uống trà sữa vì ảnh hưởng sức khoẻ nên các bạn cũng ko được uống chứ mấy dịp này các con mà bố mẹ ko đóng tiền cũng có ai nỡ bảo sang phòng khác ngồi đâu, mà hội phụ huynh tặng con 1 suất thì bố mẹ con lại lải nhải. Nếu đã ko thích cho con tham gia thì đón con về sớm cũng được nhưng họ “bận” nên tốt nhất là phản đối để ko có buổi sinh hoạt thế này diễn ra.
Kệ chứ. Em ship 50 cốc đến lớp và nhờ GVCN phân bổ như thế nào tuỳ cô. Hết.Nhiều thành phần quái thai lắm cơ cụ ạ. Ý kiến là con tôi ko uống trà sữa vì ảnh hưởng sức khoẻ nên các bạn cũng ko được uống chứ mấy dịp này các con mà bố mẹ ko đóng tiền cũng có ai nỡ bảo sang phòng khác ngồi đâu, mà hội phụ huynh tặng con 1 suất thì bố mẹ con lại lải nhải. Nếu đã ko thích cho con tham gia thì đón con về sớm cũng được nhưng họ “bận” nên tốt nhất là phản đối để ko có buổi sinh hoạt thế này diễn ra.
GS chưa làm nên cứ nghĩ nó vậy thôi. Từ 2-3 năm trước em đã làm như thế này rồi chứ không chờ quy định mới của TT81.Tất nhiên là PH chi trả cho HS rồi cụ, khi đó thằng nhanh thằng chậm, đứa nhớ đứa quên, thu 1 hạng mục chắc mất 1-3 ngày. Tiền thuê xe như cụ kia ví dụ, cụ tặng thì cũng phải chốt dần với các PH khác, chứ k alo xô vào nó lại phình thừa rachuyển chèo sang cải lương nhưng cải lương hát hơi bị khoai
![]()
Lớp 2 đứa nhà e, có những khoản thu GVCN mất tầm 3-5 ngày chưa thu xong. Ngay cả tiền học có hạn cố định hàng tháng thì nhắc thu quá hạn và thu vét tầm 2-3 lần đều các tháng. Điểm mặt các hoạt động trung bình 1 tháng/lần, khi đó các ông bà BPH quắn đít lên mà làm vì chi phí nó phân tánGS chưa làm nên cứ nghĩ nó vậy thôi. Từ 2-3 năm trước em đã làm như thế này rồi chứ không chờ quy định mới của TT81.
rồi ông tặng nhiều, ông chả đóng đồng nào. Lớp cụ triển khai nhanh và nuột là do mặt bằng PH tương đối ổn, còn đội ố dề thì nhiều câu chuyện lắm thế nên mới phải họp PH thống nhất cụ ạ, còn trái hay không thì cũng sẽ có cách cả thôiBiểu quyết để cố ý làm trái quy định ư?
Họp giời cũng không được làm trái quy định. Đừng vì sự nhiệt tình mà sau hại cô hại trường!thế nên mới phải họp PH thống nhất cụ ạ, còn trái hay không thì cũng sẽ có cách cả thôi